Túi zip đáy đứng thông dụng nhất hiện nay

Túi zip đáy đứng đựng kem, trà sữa

Túi zip đáy đứng

Túi zip đáy đứng 

Do được ra đời sau nên túi zip đáy đứng sở hữu những ưu điểm vốn có của túi zip thường. Và để giúp bạn có thể chọn lựa loại túi phù hợp nhất cho công việc của mình, chúng ta hãy cùng tham khảo những thông tin sau đây.

Túi zip đáy đứng có điểm gì giống với loại thường?

    –   Độ bền chất liệu: Tất nhiên cả hai loại túi đều được làm từ nguyên liệu nhựa nên có chất lượng đạt chuẩn, độ dẻo dai cao. Nhựa với độ trong suốt cao nên sản phẩm trong túi sẽ rất nổi bật. Vì thế mà khách hàng có thể dùng loại túi này để quảng cáo bởi nó rất thu hút người mua mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

    –   Độ an toàn của túi: Được làm từ loại nhựa nguyên sinh nên độ an toàn của túi thường và túi zip đáy đứng khá cao nên bảo quản thực phẩm được tốt hơn. Cũng vì lý do này mà người ta dùng túi zip thường xuyên hơn hẳn.

    –   Về sự tiện lợi: Hai loại túi đều có nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và các ngành nghề riêng. Trong đó, thực phẩm hay các linh kiện điện tử được bảo quản rất tốt do miệng khóa kín trên thân túi.

Túi zip đáy đứng và những ưu điểm vượt trội

    –   Về thiết kế hình dáng: túi zip đáy đứng có phần đáy tạo hình khá thon tròn nên có thể đặt đứng rất dễ dàng trên các mặt phẳng. Đây là điều các loại túi thông thường khó có thể làm được. Vì vậy, khi dùng túi zip đáy đứng để trưng bày sản phẩm thì thao tác sẽ đơn giản và sắp xếp được bắt mắt hơn cho người tiêu dùng.

    –   Về công năng: Không chỉ được dùng để đựng các loại thực phẩm, linh kiện điện tử mà túi zip đáy đứng còn có thể chứa cả các loại nước uống hoặc dùng thay cho ly thủy tinh, cốc mà chất lỏng không hề bị văng ra ngoài khi vận chuyển. Hiện nay, các quán nước giải khát, café, trà sữa hay dùng loại túi này cho khách hàng đựng nước uống mang đi, vừa tiện lợi mà tính thẩm mỹ cao.

    –   Mục đích sử dụng: Do có khả năng “đứng” được nên bạn hoàn toàn có thể dùng túi zip đáy đứng để trưng bày sản phẩm, việc này vô cùng thuận lợi và tạo sự lạ mắt cho khách mua hàng.

Túi zip đáy đứng đựng kem, trà sữa

Túi zip đáy đứng đựng kem, trà sữa

Cách sử dụng túi zip đáy đứng đúng cách

Nhiều người dùng thì cố dồn hết sức để ép cho khí ra ngoài rồi kéo khóa lại ngay. Phần còn lại thì cứ mặc kệ miễn sao là túi được đóng kín. Nhưng trong cả 2 cách trên, thì việc đóng túi đều được thực hiện sai. Bởi vì có cố gắng ép nén thủ công như thế nào đi nữa thì vẫn còn một lượng khá nhiều không khí tồn tại trong túi.

Sau đây là 1 số bước giúp bạn sử dụng túi zip đáy đứng một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

    –   Bước 1: Hãy cứ dùng túi như bình thường. Mở túi ra rồi cho vật phẩm vào túi, dùng tay ép bớt khí ra, sau đó đóng túi và phải nhớ để 1 lỗ nhỏ lại.

    –   Bước 2: Dùng miệng để vào phần nhỏ chưa đóng lại lúc nãy, rồi dùng hết sức hút mạnh cho không khí ra ngoài. Nếu cảm thấy mất vệ sinh bạn có thể dùng ống hút thay thế.

Còn một cách nữa để ép hết không khí trong túi ra mà không cần dùng sức hút. Đó là việc tận dụng áp lực nước.

Cách làm rất đơn giản, bạn chuẩn bị 1 tô nước lớn đủ đặt vừa túi. Từ từ cho túi vào để nước ép không khí ra rồi đóng túi lại là xong.

Vậy là bạn đã biết được những công dụng tuyệt vời và cách dùng túi zip đáy đứng rồi đúng không. Hy vọng các sản phẩm của bạn sẽ được bảo quản thật tốt nhé.

Nếu bạn có nhu cầu về các loại túi, chai lọ thì hãy liên hệ website: https://chailobaobi.com/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *