Túi Zip bạc và những điều kỳ thú

Túi Zip bạc 01 mặt
Túi Zip bạc (tên gọi đầy đủ là “túi Zipper bạc” hay “túi Ziplock bạc”) là một loại túi được sử dụng làm bao bì sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, ít ai hiểu rõ về nó. Sau đây, hãy cùng Chai Lọ Bao Bì Hạnh Phúc tìm hiểu những điều thú vị về loại túi này nhé!

Túi Zip bạc là gì? Thành phần chính? Đặc điểm của túi Zip bạc

    –   Là một loại túi được thiết kế dưới dạng khóa miệng 1 đầu (chỉ cần dùng tay vuốt mép là túi đã được đóng kín).

    –   Thành phần cấu tạo: Màng kim loại mỏng có màu bạc, có thể là màng Nhôm hoặc màng Metalize – là loại màng được mạ một lớp kim loại mỏng như Crom, Niken; Nhựa hạt (chủ yếu là loại nhựa hạt Polyethylene – hay còn gọi là “Nhựa PE”), khóa Zip nhựa dẻo. 

    –   Đặc điểm: 

       +   An toàn với thực phẩm tươi sống, thực phẩm sấy khô, thân thiện với con người;

       +   Có khả năng chịu nhiệt tốt hơn các loại túi nilon truyền thống hay túi Zip làm từ chất liệu giấy, nilon thông thường.

       +   Bền, nhẹ, dẻo, rất chắc chắn do được cấu tạo từ những lớp màng kim loại.

       +   Chống thấm; chống bụi tốt.

Một vài ứng dụng nổi bật của túi Zip bạc

Với đặc trưng riêng có của mình, túi Zip bạc được ứng dụng rộng rãi trong đời sống xã hội nói chung lẫn kinh doanh hàng hóa nói riêng, sau đây là một vài ứng dụng nổi bật của túi Zip bạc:

   –    Trong hoạt động/lĩnh vực thực phẩm:

       +   Bảo quản thực phẩm tươi sống, thực phẩm qua sơ chế.

       +   Bảo quản thực phẩm sấy khô: Trái cây sấy khô, hạt sấy khô, thịt/cá sấy khô, các loại bột mịn….

   –    Trong hoạt động/lĩnh vực điện tử: Đựng và bảo quản các đồ linh kiện của thiết bị điện tử.

   –    Trong hoạt động/lĩnh vực quảng bá thương hiệu: In logo, nhãn hiệu, tên thương mại và các thông tin quảng cáo, giúp người tiêu dùng nhận biết và phân biệt các sản phẩm từ các nhà sản xuất/cung ứng khác nhau.

Những mẫu thiết kế túi Zip bạc phổ biến trên thị trường hiện nay

     –   Túi Zip bạc 1 mặt: Một mặt túi là mặt bạc (tức là Màng kim loại mỏng có màu bạc), đáy túi có thể là mặt bạc hoặc nhựa dẻo (thông thường sẽ làm bằng mặt bạc để đảm bảo đáy túi chắc chắn. có khả năng đứng vững trên mặt phẳng), một mặt còn lại sẽ là mặt nhựa dẻo, trong suốt, có thể nhìn thấy rõ hàng hóa được đựng trong túi. Thông thường, loại túi này được dùng cho những sản phẩm chỉ cần 1 lớp bao bì trực tiếp, khách hàng có thể quan sát được hàng hóa. Logo, nhãn hàng hóa, các thông tin quảng cáo khác thường được gắn trực tiếp lên túi.

Túi Zip bạc 01 mặt

Túi Zip bạc 01 mặt

     –   Túi Zip bạc 2 mặt: Cả 2 mặt và đáy túi đều là mặt bạc. Dày hơn so với Túi Zip bạc 1 mặt. Với cấu tạo này cho phép loại túi bạc 2 mặt sự chắc chắn, bền bỉ, được ứng dụng để bảo quản những hạt, trái cây sấy, bột mịn hoặc những loại hàng hóa/đồ vật đòi hỏi sự chắc chắn, chống thấm, chống ẩm tốt trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra, do không thể nhìn thấy hàng hóa đựng bên trong bằng mắt thường, thông thường, loại túi này được ứng dụng để làm bao bì trực tiếp cho sản phẩm, sau đó, sản phẩm sẽ được đóng vào hộp hoặc túi bên ngoài (có đóng logo, nhãn hàng hóa, các thông tin quảng cáo khác lên).

Túi Zip bạc 2 mặt

Túi Zip bạc 2 mặt

Đơn vị phân phối túi Zip bạc tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chai Lọ Bao Bì Hạnh Phúc là đơn vị chuyên cung cấp, phân phối các loại túi Zip bạc tại thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm của chúng tôi:

     –   Đa dạng về mẫu mã;

     –   Chất lượng tốt;

     –   Giá cả cạnh tranh;

     –   Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, không hạn chế các đơn đặt hàng từ các tỉnh ngoài TP. HCM.

     –   Bên cạnh đó, ngoài việc cung cấp, phân phối túi Zip bạc theo mẫu có sẵn, chúng tôi còn nhận thiết kế, in ấn logo hình ảnh theo nhu cầu của khách hàng.

Nếu quý bạn đọc quan tâm, có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi:

Thông tin liên hệ:

Chai Lọ Bao Bì Hạnh Phúc

Đường dây trực tuyến: 09797.49449

Website: https://chailobaobi.com

Địa chỉ: 95/4 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

                  Email: CHAILOBAOBI@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *