Tại sao các đơn vị bán hàng nên in túi zip?

Túi zipper sản phẩm bao bì được sử dụng phổ biến hiện nay
Hầu hết các túi zipper đựng sản phẩm hiện nay đều được in ấn rất đặc sắc. Và việc in túi zip cũng không còn quá xa lạ. Thay vì để những chiếc túi đơn giản không họa tiết thì việc tô điểm thêm cho nó những màu sắc khác nhau cũng là việc không tệ. Vậy nên in túi zip như thế nào cũng như kinh nghiệm khi in? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé?

Túi zipper sản phẩm bao bì được sử dụng phổ biến hiện nay

Túi zipper sản phẩm bao bì được sử dụng phổ biến hiện nay

Tại sao các cửa hàng nên in túi zip?

Việc in túi zip để quảng bá sản phẩm tại các cơ sở sản xuất hay các cửa hàng là việc làm không còn quá xa lạ và được áp dụng rất phổ biến hiện nay. 

Nếu ngày trước túi zipper chỉ xuất hiện với ngoại hình là túi trơn và có khoá đóng thì với công nghệ hiện đại ngày nay túi đã được khoác lên mình bộ áo mới với nhiều màu sắc và chất liệu hơn. 

Và việc in túi chuẩn và đẹp giúp các cửa hàng tạo ấn tượng đối với khách hàng cũng là làm bắt mắt hơn cho sản phẩm. Với những hình họa bắt mắt, màu sắc rực rỡ việc in túi là điều rất cần thiết đối với các sản phẩm. 

In túi sẽ giúp thu hút khách hàng về sản phẩm hơn

In túi sẽ giúp thu hút khách hàng về sản phẩm hơn

Bên cạnh đó việc in túi sẽ giúp khách hàng có thêm những thông tin về sản phẩm từ thương hiệu đến tên thành phần và cụ thể hơn là thành phần. 

Việc in hình hay chữ vào túi zipper sẽ giúp túi có tính thẩm mỹ cao hơn, sang trọng hơn. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng túi để đựng các thực phẩm trong nhà thì cũng không nhất thiết phải in túi zip

Một vài những kinh nghiệm khi in túi Zip mà bạn nên biết. 

Việc in túi zip là điều rất phổ biến tuy nhiên để có một chiếc túi bao bì đẹp mắt chất lượng đến từng chi tiết. Dưới đây là một vài những kinh nghiệm in túi giúp mọi người có thêm những thông tin tham khảo nhé!

    –   Chất liệu: Hiện nay có rất nhiều chất liệu để làm túi vì vậy bạn cần lựa chọn loại chất liệu đúng với sản phẩm để đảm bảo việc bảo quản sản phẩm được tốt nhất. Ví dụ: với các sản phẩm hạt khô chất liệu làm túi được sử dụng phổ biến là túi bạc. 

    –   Màu sắc: hãy lựa chọn màu sắc in sao cho phù hợp, dễ chịu hợp mắt người tiêu dùng. Nên chọn các loại màu sắc phù hợp với tông màu của sản phẩm để làm nổi bật được sản phẩm mà mình muốn hướng tới. Màu sắc khi in cần phải được rõ ràng từng chi tiết. Vì vậy hãy đến kiểm tra các cơ sở in túi mà bạn đã lựa chọn thường xuyên để khắc phục lỗi. 

    –   Kích thước và hình dạng của túi nên lựa chọn đúng và đủ sai với kích thước và khối lượng sản phẩm. 

    –   Thiết kế túi: Bỏ qua lại túi trong thông thường. Đối với các túi giấy bạc hay túi giấy kraft hãy lựa chọn loại có mặt bạc hay giấy đằng sau và mặt cong lại là trong suốt để khách hàng có thể nhìn thấy rõ sản phẩm. 

Trên đây là một vài những kinh nghiệm cũng như lưu ý khi in túi zip dành cho bạn. Chúng bạn có mẫu bao bì như mong muốn. 

Nên lựa chọn địa chỉ in túi zip ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cơ sở, địa chỉ in túi zip vì vậy khiến nhiều khách hàng khó lựa chọn. Đừng lo vì đơn vị mà bài viết đang giới thiệu với bạn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Và địa chỉ đó chính là Chai lọ bao bì Hạnh Phúc. 

Địa chỉ in túi zip đẹp và uy tín

Địa chỉ in túi zip đẹp và uy tín

Cơ sở là địa chỉ chuyên bán lẻ bao bì bên cạnh đó còn hỗ trợ thêm dịch vụ in bao bì chất lượng uy tín giúp các cửa hàng có những sản phẩm bắt mắt nhất. 

Dịch vụ tại đây khá đa dạng với nhiều loại hỗ trợ khác nhau giúp khách hàng có thể dễ dàng khi mua hàng tại đây. Chất lượng bao bì được sản xuất dày dặn có độ bền cao, chất liệu và kích thước đa dạng tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng mỗi người. Và để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây hãy truy cập website: https://chailobaobi.com/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *