Mua túi zipper ở đâu chất lượng, giá rẻ

túi zipper chỉ đỏ
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những chiếc túi zipper có lẽ đã không còn gì xa lạ với người tiêu dùng. Chỉ là những chiếc túi nhỏ nhưng mang nhiều công dụng khác nhau, thường được sử dụng chủ yếu để đóng gói và bảo quản sản phẩm khô. 

 túi zipper chất lượng tốt

Túi zipper chất lượng tốt

Có thể nói túi zipper là sản phẩm quen thuộc được ưa chuộng bởi những quán bán đồ ăn khô. Những gói khô gà, khô heo, mít sấy, hoa quả sấy,… đều được bảo quản và đóng gói trong những chiếc túi zipper này trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Với packaging đơn giản, lịch sự, dễ dàng mang theo bên người cũng tiện cho việc mang đi biếu tặng người khác.

Mua túi zipper ở đâu để được giá rẻ mà chất lượng, mẫu mã bền, đẹp? 

Tham khảo nhiều nơi bán, cuối cùng mình cũng tìm ra được một địa chỉ tin cậy bán túi zipper theo cả hình thức bán sỉ và bán lẻ, mà giá lại rất rẻ, đó là trang web: chailobaobi.com

Tại Chai Lọ Bao Bì Hạnh Phúc, túi zipper được thiết kế riêng tùy theo từng công dụng đặc biệt. 

     –    Túi zipper chỉ đỏ: với chất liệu nhựa trong, phần khóa zip màu đỏ, chắc chắn, bền đẹp.
Là mẫu túi zipper thường được dùng để đựng thuốc khi kê đơn tại các hiệu thuốc uy tín.

 túi zipper chỉ đỏ

Túi zipper chỉ đỏ

     –    Túi zipper 2 mặt bạc, túi zipper 2 mặt trong suốt hay túi zipper 2 mặt giấy kraft: thường được sử dụng trong công nghiệp dịch vụ đóng gói những loại hoa quả khô (hạt điều, óc chó, hướng dương,…) hay hạt khô (đậu nành, đậu đen…), bột (đậu nành, đậu xanh,…) 

 túi zipper giấy

Túi zipper giấy

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều mẫu mã túi zipper khác tại Chai Lọ Bao Bì Hạnh Phúc, phù hợp với tiêu chí và phong cách của mỗi người. 

Cá nhân mình, theo nhu cầu cuộc sống hàng ngày nên thường chỉ mua lẻ ở Chai Lọ Bao Bì Hạnh Phúc, để đóng gói một số sản phẩm khô. Ví dụ như hoa quả khô khi mua từ ngoài hàng về chỉ được đóng gói trong túi giấy bóng to, mình sẽ chia đều sang các túi zipper 1 mặt bạc 1 mặt nhựa trong, rất tiện cho việc phân loại và bảo quản. Khi mình ăn không hết mình có thể bóp lại phần khóa zip bên trên, phần khóa này được làm rất chắc chắn, giúp bảo quản thực phẩm trong túi hạn chế tiếp xúc với không khí bên ngoài. Khi bỏ vào tủ lạnh sẽ giữ thực phẩm khô được lâu hơn hẳn so với những loại túi bóng thông thường.
Đặc biệt, theo mình tìm hiểu shop còn có dịch vụ hỗ trợ thiết kế, in ấn giá rẻ cho khách hàng. Rất tiện lợi cho những bạn bán hàng muốn quảng bá thương hiệu của mình. 

Các bạn xem thêm tại https://chailobaobi.com/ để có thêm thông tin chi tiết về kích thước cũng như kiểu dáng, mẫu mã từng loại túi zipper nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *