Kinh nghiệm chọn hũ đựng mỹ phẩm tphcm 0979749449

hu dung my pham tphcm 2

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà phân phối về hũ mỹ phẩm, nếu bạn là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm thì cần cân nhắc trước khi lựa chọn nhé. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm, giúp những bạn trẻ lần đầu tập tành làm mỹ phẩm có thể lựa chọn được những hũ đựng mỹ phẩm tphcm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hũ đựng mỹ phẩm tphcm đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng
Hũ đựng mỹ phẩm tphcm đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng

Kinh nghiệm chọn hũ đựng mỹ phẩm tphcm

Hũ đựng mỹ phẩm là vật dụng không thể thiếu được của những bạn trẻ muốn tự sang chiết mỹ phẩm hoặc tập tành kinh doanh mỹ phẩm handmade. Tùy vào túi tiền mà bạn có thể lựa chọn những hũ mỹ phẩm khác nhau, nhưng về cơ bản thì bạn nên lựa chọn hũ đựng mỹ phẩm với các tiêu chí sau:

  • Lựa chọn hũ có chất liệu tốt

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn chất liệu thủy tinh hoặc hũ nhựa. Đối với những sản phẩm từ nhựa cao cấp thì bạn có thể yên tâm mang đi xa hoặc gửi hàng cho các đối tác mà không lo bị bể và hũ nhựa cũng sẽ nhẹ ký hơn hũ thủy tinh rất nhiều. Đối với hũ thủy tinh thì thường được thiết kế kiểu dáng khá sang trọng, bắt mắt, thích hợp đi biếu hay dùng để giới thiệu sản phẩm.

Lựa chọn chất liệu cho hũ đựng mỹ phẩm tphcm
Lựa chọn chất liệu cho hũ đựng mỹ phẩm tphcm
  • Lựa chọn dung tích hũ phù hợp với mỹ phẩm cần sang chiết

Tiếp theo là bạn cần lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu muốn sang chiết mang đi du lịch thì bạn cần chọn dung tích hũ phù hợp cho số ngày bạn cần sử dụng. Thông thường bạn nên lựa chọn loại hũ có dung tích từ 20ml trở xuống nhé.

Nếu nhu cầu của bạn là làm hàng mẫu tặng cho khách sử dụng thì có thể lựa chọn những hũ có dung tích từ 3ml đến 10ml. Còn nếu bạn muốn sản xuất sản phẩm với những hũ lớn thì cũng nên cân nhắc thêm về mẫu mã và kiểu dáng nhé.

  • Lựa chọn kiểu dáng phù hợp với mục đích

Nếu bạn đang hướng đến những dòng sản phẩm cao cấp thì có thể lựa chọn những hũ đựng sang chảnh, đẳng cấp từ thiết kế cho đến màu sắc. Với những loại hũ sang chảnh thì thường chi phí cũng sẽ cao hơn những loại hũ thông thường. Nếu bạn muốn kinh doanh thì cần phải cân nhắc kỹ lưỡng và tính toán hợp lý tất cả các khoản chi phí.

Hũ đựng mỹ phẩm tphcm có thiết kế cầu kỳ, sang trọng
Hũ đựng mỹ phẩm tphcm có thiết kế cầu kỳ, sang trọng

Với mục đích muốn giới thiệu sản phẩm thì có thể lựa chọn những hũ mỹ phẩm không cần cầu kỳ về thiết kế mà chỉ cần lựa chọn những hũ có dung tích nhỏ, kiểu dáng xinh xinh là được rồi.

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã có định hướng lựa chọn của riêng mình. Bạn cũng cần lên kế hoạch cụ thể cho số lượng và chi phí mà mình cần để từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp. 

Còn một vấn đề nữa bạn cần lưu ý là lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng nhé. Bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm mà bạn đang muốn hướng đến cho khách hàng hoặc chính bản thân mình. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn hay cần tư vấn thêm về mẫu mã cũng như chất lượng của hũ đựng mỹ phẩm tphcm có thể liên hệ qua website: chailobaobi.com/ để nhân viên tư vấn nhé.

CHAI LỌ BAO BÌ HẠNH PHÚC

Hotline + Zalo: 0979749449

Email: chailobaobi@gmail.com

Đ/c: 198A Mã Lò, P. Bình Trị Đông A, Bình Tân, HCM