Hũ nhựa giá sỉ chất lượng hoàn hảo

Một số màu sắc của hủ nhựa đựng mỹ phẩm
Hủ nhựa là một sản phẩm bán rất chạy trên thị trường hiện nay bởi những công dụng mà hủ nhựa mang lại là không thể phủ nhận được. Như có thể chứa đựng các loại thực phẩm hoặc chứa đựng một số loại mỹ phẩm như kem dưỡng da, xà phòng, dầu dưỡng, nước hoa. Trước khi chúng ta tìm hiểu về đơn vị bán hũ nhựa giá sỉ thì hãy tìm hiểu về về đặc điểm, công dụng của hũ nhựa này nhé!

Hủ nhựa đựng mỹ phẩm, thực phẩm

Hủ nhựa đựng mỹ phẩm, thực phẩm

Đặc điểm hủ nhựa giá sỉ

Màu sắc hủ nhựa

Hủ nhựa được thiết kế có màu sắc rất đa dạng, bắt mắt như màu đen, xanh, trắng, màu trong, màu hổ phách. Với thiết kế mẫu mã phong phú, đa dạng rất thích hợp cho việc in giới thiệu sản phẩm hay nhãn hàng đến người dùng.

Một số màu sắc của hủ nhựa đựng mỹ phẩm

Một số màu sắc của hủ nhựa đựng mỹ phẩm

Cấu tạo hũ nhựa

Hủ nhựa có nhiều chủng loại và được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: PET, HDPE, LDPE, PP. Mỗi loại vật liệu sẽ cho độ bền nhất định.

Tùy thuộc hình dáng và tính chất chứa đựng mà hủ nhựa sẽ được làm từ loại vật liệu tương ứng.

Ngoài ra có một số loại hủ nhựa được cấu tạo từ vật liệu có khả năng chống lại tia cực tím nên có thể giúp bảo quản một số loại sản phẩm nhạy cảm với tia cực tím.

Công dụng của hũ nhựa

Hủ nhựa có rất nhiều công dụng trong cuộc sống hằng ngày, có thể dùng để chứa đựng các loại thực phẩm trong gia đình như thức uống, đồ ăn hay các quá trình đóng gói sản phẩm. Hủ nhựa được làm với chất liệu nhựa không chứa các tạp chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hũ nhựa đựng thực phẩm

 Hũ nhựa đựng thực phẩm

Kích thước của hủ nhựa

Kích thước của hũ nhựa có rất nhiều chủng loại lớn nhỏ khác nhau tùy theo hình dáng mà có dung lượng dự trữ khác nhau. Tùy theo mục đích hay yêu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn loại kích thước hũ nhựa phù hợp.

 Một số kích thước của hũ nhựa đựng mỹ phẩm

Một số kích thước của hũ nhựa đựng mỹ phẩm

Hình dáng được thiết kế rất tinh tế với nhiều kiểu dáng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình bầu dục.

Ưu điểm của sản phẩm hũ nhựa

Hủ nhựa có độ bền cao theo thời gian sử dụng, có thể tái sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị biến chất nếu như có chế độ vệ sinh hợp lý.

Hủ nhựa có khả năng chống va đập, chống độ mài mòn, chịu lực tốt.

Hủ nhựa có đặc tính ít “trơ” nên ít khi bị tác động và ít chịu ảnh hưởng từ các yếu tố môi trường bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm nên chất lượng và độ bền cao.

Hủ nhựa có khả năng chống thấm cao nên ít khi bị ố vàng khi sử dụng.

Hủ nhựa có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển và sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày.

Đặc biệt hủ nhựa có thể tái chế được nếu như không còn sử dụng nữa, có thể tái chế làm vật dụng đồ chơi, túi, hoặc ghế nhựa.

Tìm mua hủ nhựa giá sỉ ở đâu uy tín, chất lượng?

Công ty chai lọ bao bì Hạnh Phúc là đơn vị chuyên cung cấp đa dạng mẫu mã hũ nhựa để khách hàng có thể tùy chọn theo mục đích và nhu cầu sử dụng.

Công ty chai lọ bao bì Hạnh Phúc sẽ hỗ trợ tối đa về mức giá khi quý khách hàng mua với số lượng lớn, mua hũ nhựa số lượng nhiều sẽ nhận ngay mức giá sỉ, mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Công ty chai lọ bao bì Hạnh Phúc mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn đến mọi gia đình.

Sản phẩm tại công ty chai lọ bao bì Hạnh Phúc

Sản phẩm tại công ty chai lọ bao bì Hạnh Phúc

Nếu như khách hàng muốn tìm mua hủ nhựa giá sỉ, chất lượng cao, quý khách hàng vui lòng truy cập qua trang web: https://chailobaobi.com/ 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *