Công dụng của túi zipper bạc 0979749449

Túi zipper bạc giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn

Trước đây chúng ta thường đựng thực phẩm trong túi nilon và cột thun lại. Mỗi lần mở ra mở vào thường khá bất tiện và đôi khi thực phẩm không được bảo quản tốt vẫn bị hư. Chính vì vậy mà túi zipper bạc ra đời giúp chúng ta giải quyết những vấn đề trên.

Túi zipper bạc được sử dụng phổ biến hiện nay

Túi zipper bạc được sử dụng phổ biến hiện nay

Túi zipper bạc là gì

Túi zipper bạc là túi được làm từ nhiều lớp, trong đó có màng nhôm và metalize, có khóa miệng, chỉ cần vuốt mép là có thể khóa kín thực phẩm bên trong. Metalize là loại màng được mạ một lớp kim loại mỏng như: nhôm, crom, hay niken…Túi zipper bạc có cái tên này bởi màng nhôm được sử dụng nhiều và có màu bạc. 

Túi được thiết kế tiện dụng, chất liệu dẻo, bền nên được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Với nhiều ưu điểm như có thể cản khí, hơi ẩm, chịu nhiệt, tiện dụng… Ngoài ra túi zipper còn có thể đựng được thực phẩm lỏng hoặc rắn nên được nhiều người ưa thích.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại túi zipper giấy bạc đó là zipper bạc 2 mặt và zipper bạc 1 mặt (1 mặt bạc và 1 mặt trong)

Hiện nay có 2 loại túi zipper bạc phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Hiện nay có 2 loại túi zipper bạc phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng

Công dụng của túi zipper bạc trong đời sống

Chúng ta đều biết túi zipper bạc được dùng chủ yếu để đựng thực phẩm, tuy nhiên túi zipper còn có công dụng khác. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về túi zipper nhé.

    –    Túi zipper nhựa bạc không chỉ dùng để bảo quản các thực phẩm khô mà còn có thể bảo quản thực phẩm tươi sống, đồ đông lạnh, các loại hạt giúp bảo vệ thực phẩm bên trong tránh tiếp xúc với không khí bên ngoài

    –    Túi zipper ziplock còn được sử dụng trong ngành linh kiện điện tử hay các thiết bị y tế nhỏ, giúp chúng không bị thất lạc

    –    Túi zipper còn có thể đựng được chất lỏng nên được khá nhiều hãng trà sữa sử dụng như một cách quảng bá mới

Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng túi zipper để đựng một vào vật dụng nho nhỏ cũng rất tiện lợi, vừa dễ dàng tìm thấy lại không bị thất lạc.

Túi zipper bạc có 2 loại nên thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Nếu bạn muốn quảng bá thực phẩm bên trong thì có thể chọn loại zipper mặt bạc mặt trong để vừa đảm bảo chất lượng lại vừa khỏe được hình ảnh thực tế của sản phẩm. 

Đối với những sản phẩm có yêu cầu cao hơn về việc bảo quản hay muốn kích thích trí tò mò, khám phá của khách hàng thì bạn có thể chọn túi zipper 2 mặt bạc.

Túi zipper còn được sử dụng để quảng bá hình ảnh, thương hiệu. Khi sử dụng túi zipper thì Quý khách hàng có thể in logo, thông tin sản phẩm hay slogan của mình. Từ đó sẽ giúp thương hiệu của bạn được quảng bá rộng rãi và nâng tầm đẳng cấp so với các thương hiệu khác. 

Túi zipper bạc giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn

Túi zipper bạc giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu tốt hơn

Chúng ta đều nhận thấy túi zipper được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống hàng ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cho gia đình hay muốn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình lên một tầm cao mới thì túi zipper bạc là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Quý khách hàng muốn biết thêm những thông tin chi tiết từ mẫu mã, kích thước cho đến việc thiết kế logo, in ấn túi zipper bạc, vui lòng liên hệ qua website: https://chailobaobi.com/ để nhân viên tư vấn nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *