Chai lọ thủy tinh Sài Gòn – vỏ bọc hoàn hảo cho sản phẩm của bạn 0979749449

chai lo thuy tinh sai gon 03

Khó khăn những ngày đầu kinh doanh và sự đột phá nhờ chai lọ thủy tinh Sài Gòn

Ngày nay nhờ sự bùng nổ của internet mà việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, do đó mà ngày có nhiều người đua theo phong trào để kinh doanh với hi vọng một ngày nào đó có thể trở thành một doanh nhân thành đạt hoặc chỉ đơn giản là mong muốn có thêm nguồn thu nhập trang trải cuộc sống. Nhưng đa phần trong số đó chỉ kinh doanh một cách hời hợt, không chịu học hỏi, đầu tư bài bản. Vì vậy mà doanh thu và lợi nhuận của họ mãi lẹt đẹt không thể bứt phá lên được.

Tôi cũng đã từng như vậy, còn nhớ 3 năm trước – năm 2017. Tôi bắt đầu kinh doanh sản phẩm đầu tiên là mật ong rừng, tôi có một ông chú nhà ở Đăk Lăk nhà nuôi rất nhiều ong và thỉnh thoảng cũng lên rừng để tìm ong lấy mật. Do sản lượng nhiều quá chú tôi bán không hết mà ở trên đó mật ong rừng rất sẵn, giá rẻ hơn so với ở thành phố rất nhiều. Thấy có cơ hội kinh doanh, tôi đã bảo chú mình gửi ra Sài Gòn một can mật ong 10 lít  để thử kinh doanh, cứ tưởng rằng mình có sản phẩm tốt thì sẽ dễ bán nhưng mà tôi đã lầm. Ban đầu tôi chia nhỏ mật ong vào các chai nhựa nửa lít một chai sau đó thử đăng lên facebook bán hàng. Tuy nhiên sau một thời gian rất lâu tôi cũng chỉ bán được vài chai mà hầu hết là bán cho người quen – những người đã biết rõ và tin tưởng mình. Tuy nhiên phản hồi của họ sau khi mua sản phẩm cũng không mấy tích cực, chai thì bị gỉ mật ong ra ngoài khi vận chuyển, người thì nói mật ong đóng trong chai nhựa không được an toàn.

Tôi bắt đầu tìm cách để thay đổi để cho sản phẩm của mình trở nên nổi bật, dễ thu hút khách hàng và an toàn hơn. Và tôi đã quyết định thay thế chai nhựa bằng chai thủy tinh nhưng tôi không biết ở đâu bán chai thủy tinh theo yêu cầu và tôi đã search trên mạng dòng chữ “ chai lọ thủy tinhsài gòn ” thật may mắn tôi đã tìm thấy một nơi mà mình có thể lựa chọn mẫu chai, lọ thủy tinhin ấn theo thẩm mỹ riêng của mình tại chailobaobi.com

Hũ mật ông giúp tôi thay đổi tư duy kinh doanh
Hũ mật ông giúp tôi thay đổi tư duy kinh doanh

Kể từ đó mật ong tôi bán đã được nâng tầm lên như các sản phẩm có thương hiệu giá bán tôi tăng lên gấp đôi nhưng lượng đơn hàng vẫn tăng lên hàng tháng, cho đến nay vẫn không ngừng tăng lên. 

Trong kinh doanh chỉ có sản phẩm tốt thôi chưa đủ mà mẫu mã và hình thức sản phẩm của bạn cũng vô cùng quan trọng, nhất là những sản phẩm liên qua đến sức khỏe.

Chai lọ thủy tinh Sài Gòn tại chailobaobi.com có điều gì đặc biệt

Theo tôi tìm hiểu thì đây là website của chai lọ bao bì Hạnh Phúc là tổng  kho chai, lọ, bao bì, phụ kiện đóng gói lớn nhất miền nam, đặc biệt hàng ở đây giá rẻ hơn nơi khác mà còn hỗ trợ thiết kế in ấn.

Hơn thế những mẫu chai lo thủy tinh Sài Gòn ở đây vô cùng đa dạng với nhiều hính dáng độc và lạ ít bị đụng hàng trên thị trường

Chai lọ thủy tinh Sài Gòn độc đáo
Chai lọ thủy tinh Sài Gòn độc đáo

Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm liên quan đến mỹ phẩm, thực phẩm đồ uống mà doanh số vẫn chưa thể bùng nổ hãy thử truy cập vào Chại Lọ thủy tinh sài gòn – Bao Bì Hạnh Phúc để thay đổi bộ mặt thương hiệu cho sản phẩm. Biết đâu một ngày nào đó sản phẩm của bạn sẽ được bày bán trên các kệ hàng sang trọng nhất Việt Nam