Chai lọ thủy tinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh 0979749449

Chai lọ thủy tinh đựng đồ uống
Chai lọ dùng để đựng là thứ cần thiết không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Một dung dịch lỏng muốn giữ lâu muốn cất đi không thể để trong các lọ nhựa hay là các cái hộp, đồ khô để trong túi nilon cũng không an toàn. Vì thế lọ thủy tinh rất phù hợp tiện lợi. Chai lọ thủy tinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn.Chai lọ thủy tinh đựng đồ uống

Chai lọ thủy tinh đựng đồ uống 

Ưu điểm của chai lọ thủy tinh 

Chai lọ thủy tinh có rất nhiều ưu điểm nổi trội làm cho nhiều người thích sử dụng.

      –    Không gây độc hại: thủy tinh không hại cho sức khỏe con người như nhựa, như nilon.

      –    Dùng được lâu: Thủy tinh không sợ bị phân hủy trong quá trình sử dụng, như chai nhựa trong quá trình dùng có thể bị tác động bởi các chất bên ngoài

      –    Đựng được các đồ nóng: Khi bạn muốn mang một thức uống gì nóng thì không nên đựng trong các chai lọ nhựa bởi nhiệt độ cao làm nhựa có thể chảy ảnh hưởng đến sức khỏe. Còn với thủy tinh thì lại bền mà không độc hại.

      –    Giữ nhiệt tốt: chai lọ thủy tinh giữ nhiệt tốt giúp đồ uống của bạn được giữ ấm.

      –    Bảo vệ môi trường: không như các lọ nhựa chai nhựa khó phân hủy ảnh hưởng đến môi trường, chai lọ thủy tinh có thể tái sử dụng nhiều lần chỉ cần rửa sạch là có thể đựng được đồ khác.

Chai lọ thủy tinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh tại Chai Lọ Bao Bì Hạnh Phúc

Chai lọ thủy tinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh tại Chai Lọ Bao Bì Hạnh Phúc

Chai lọ thủy tinh dùng trong được rất nhiều việc

Chai lọ thủy tinh có thể đựng các loại rượu, mật ong, thuốc…các lọ lớn thì dùng để ngâm siro các loại quả để uống. Các chai lọ bé, màu sắc khác nhau có thể dùng làm trang trí. Chai lọ thủy tinh rất bền và dày bảo quản được các loại củ quả khô rất tốt khiến các vi sinh vật bên ngoài không xâm nhập vào.

Các kiểu chai lọ thủy tinh

Chai lọ thủy tinh hiện nay có rất nhiều mẫu nhiều loại với nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng có chai thủy tinh đựng có dung tích 100ml, 1000ml, 500ml… Về hình dạng cũng đa dạng chai thủy tinh thân vuông, lọ thủy tinh tròn, chai tròn có cổ cao. Đặc biệt còn có nhiều kiểu dáng khác như hình con vật ngộ nghĩnh cho các bạn nhỏ, hình ngôi sao có thể trang trí nội thất trong nhà. Nắp đậy của các chai lọ thủy tinh cũng nhiều kiểu như mắp đậy bằng nhựa dẻo, nắp đậy bằng thiếc hay bằng thủy tinh…. Màu sắc chai lọ thủy tinh cũng khá nhiều không chỉ có màu trắng trong suốt mà còn có màu xanh. Màu hồng nhạt đủ loại. Chai lọ thủy tinh bề mặt có thể sần, có phẳng. Trên bề mặt thủy tinh có thể in nổi chữ nên dùng làm trang tri khá tốt.

Chai lọ thủy tinh trang trí

Chai lọ thủy tinh trang trí  

Chai lọ thủy tinh giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

Trên thị trường bày bán các loại chai lọ thủy tinh rất nhiều. Tùy vào dung tích đựng được cũng như kiểu dáng mà có các giá tiền khác nhau. Chai lọ thủy tinh giá rẻ ở thành phố HCM được nhiều người biết đến giá rẻ, chất lượng đảm bảo bởi đây là nơi sản xuất phân phối phục vụ cho tiêu dùng của người dân. Chai lọ thủy tinh ở thành phố Hồ Chí Minh giá ưu đãi cho người dân. Vào những ngày lễ, dịp đặc biệt có thể được tặng thêm hay ra các sản phẩm chai lọ thủy tinh mới.

Chai lọ thủy tinh giá rẻ ở thành phố Hồ Chí Minh làm mọi người hài lòng không chỉ về giá cả mà còn chất lượng tốt. Chai lọ thủy tinh giá rẻ rẻ hơn khi mua nhiều sản phẩm. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm chai lọ thủy tinh có thể liên hệ https://chailobaobi.com/ để được tư vấn và giải đáp tận tình!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *