Cách tái chế chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm đã qua sử dụng

Cách tái chế chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm đã qua sử dụng
Việc sản xuất đóng vai trò quan trọng, nhưng nếu con người chỉ quan tâm đến việc gia tăng sản xuất mà không suy nghĩ về việc làm sao để tái chế những thứ đã được sản xuất ra, không sớm thì muộn trái đất sẽ trở thành một đống rác khổng lồ. Nếu hôm nay, bạn cũng có những trăn trở như Chai Lọ Bao Bì Hạnh Phúc. Hãy cùng nhau tìm hiểu những cách tái chế chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm đã qua sử dụng để góp phần làm cho trái đất này ngày một xinh đẹp hơn khi có bạn, có chúng tôi!

Cách tái chế chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm đã qua sử dụng

Cách tái chế chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm đã qua sử dụng

Cách tái chế chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm đã qua sử dụng bạn nên biết

Cách 1: Tái chế chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm đã qua sử dụng thành lọ hoa trang trí

Bạn có thể sử dụng sơn để tô màu mà bạn ưa thích, trang trí thêm với hoa khô và nơ.

Bạn cũng có thể sử dụng vải hoa hoặc dây thừng nhỏ để quấn quanh hoặc sử dụng các loại đá có màu để trang trí.

Nếu bạn khéo tay hơn thì có thể sử dụng những chai nhựa trong suốt, cắt đôi, cắt thành ra nhiều thanh nhỏ, sau đó tạo hình phần thành chai được cắt để tạo viền của lọ hoa.

Cách 2: Tái chế chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm đã qua sử dụng thành chậu hoa/chậu cây

Nếu bạn thích trồng cây, trồng hoa, sử dụng chai nhựa đựng mỹ phẩm đã qua sử dụng sẽ là một cách thú vị và độc đáo.

Bạn có thể sử dụng những vỏ chai sữa tắm, dầu gội đầu, dùng kéo cắt để tạo dáng, đục lỗ để thoát nước. Nếu bạn thích làm chậu hoa treo thì bạn có thể nối thêm dây (thừng/kẽm) đảm bảo chắc chắn. Có một chậu hoa/chậu cây nhỏ do mình tự tay làm ra sẽ cho bạn một cảm giác rất tuyệt.

Chậu hoa treo được tái chế đơn giản từ chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm

Chậu hoa treo được tái chế đơn giản từ chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng mỹ phẩm được thiết kế với mẫu chai lọ rất đẹp, tinh tế, công việc của bạn là rửa sạch, bỏ nắp, đục một lỗ thoát nước và trồng cây trực tiếp vào trong đó.

Cách 3: Tái chế chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm đã qua sử dụng thành những lọ bút

Đây sẽ là một ý tưởng không tồi, bạn và con bạn có thể cùng nhau thực hiện. Nó không chỉ tạo nên hoạt động giữa cha mẹ và con mà thông qua đó bạn còn có thể dạy cho trẻ cách sáng tạo trong cuộc sống đời thường, tận dụng những gì từ nhỏ bé nhất, rèn luyện tính kiệm và có ý thức bảo vệ môi trường. Điều này vô cùng tốt cho trẻ em.

Những lọ bút có hình dáng thật đáng yêu

Những lọ bút có hình dáng thật đáng yêu

Cách 4: Tái chế chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm đã qua sử dụng thành kệ sạc điện thoại.

Bạn đã từng rơi vào hoàn cảnh ổ sạc ở trên tường cao, trơn bóng, không kệ và dây sạc của bạn lại không đủ dài chưa? Hay dây sạc đủ dài nhưng buộc lòng bạn phải để chiếc điện thoại nằm dưới mặt đất và bất kỳ ai đi qua đều có khả năng dẫm phải. Nếu bạn đã từng trong hoàn cảnh đó thì chắc chắn bạn đã hình dung cách làm ra chiếc kệ sạc điện thoại rồi. Bạn có thể trang trí thêm cho sinh động nhé!

Kệ sạc điện thoại thông minh

Kệ sạc điện thoại thông minh

Cách 5: Tái chế chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm đã qua sử dụng thành dụng cụ tách lòng đỏ trứng.

Bạn đã thử cách này bao giờ chưa, nó dễ vô cùng. Hãy lựa chọn một chiếc chai làm bằng nhựa dẻo, trong suốt, rửa thật sạch, để ráo và nhìn vào ảnh minh họa là bạn có thể hình dung cách thực hiện rồi nhé!

Trên đây là 5 cách tái chế chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm đã qua sử dụng. Là một đơn vị chuyên phân phối chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm, không chỉ chăm chăm vào việc sản xuất và làm sao bán được cho thật nhiều. Chai Lọ Bao Bì Hạnh Phúc hiểu được tầm quan trọng về việc tái chế chai lọ nhựa đựng mỹ phẩm, chúng tôi ở đây sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong việc này. Nếu bạn quan tâm hơn về chai lọ nhựa mỹ phẩm cũng như tái chế chúng, hãy liên hệ với chúng tôi để được sự hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ 

CHAI LỌ BAO BÌ HẠNH PHÚC

Website: https://chailobaobi.com/

Hotline: 0979.749.449

Email: chailobaobi@gmail.com

Địa chỉ: 95/4 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *