Cách lựa chọn hũ đựng mỹ phẩm chuẩn nhất 0979749449

hu dung my pham

Hũ đựng mỹ phẩm là thứ đầu tiên gây ấn tượng cho người nhìn, nếu hũ có thiết kế bắt mắt sẽ là một điểm cộng cho sản phẩm. Đẳng cấp của sản phẩm phần nào được thể hiện qua hình thức và chất lượng bao bì. Bài viết dưới đây sẽ là những chia sẻ chính xác nhất cho bạn cách lựa chọn hũ mỹ phẩm phù hợp mà giá thành lại rẻ.

Kinh nghiệm lựa chọn hũ đựng mỹ phẩm

Hũ chính là đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm. Do đó cần lựa chọn hũ đựng phù hợp với tính chất của sản phẩm.

  • Đối với các mỹ phẩm được bảo quản trong điều kiện ít ánh sáng thì nên lựa chọn các loại chai hũ có màu tối
  • Hũ nhựa, thủy tinh mỹ phẩm cần có mẫu mã phù hợp để thuận tiện trong quá trình sử dụng
  • Nên chọn hũ đựng được làm từ nguyên liệu an toàn không tái chế bởi mỹ phẩm thì thường tiếp xúc trực tiếp với da nên cần lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận

Chất liệu hũ đựng mỹ phẩm 

Hũ đựng kem được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Yếu tố này mang tính chất quyết định mỹ phẩm bên trong có bảo đảm được chất lượng trong thời gian dài hay không. Tùy thuộc vào đặc tính của từng loại mỹ phẩm mà lựa chọn hũ đựng cho phù hợp.

Vỏ Poly – nhựa Acrylic

Vỏ Poly được sử dụng cho các hãng mỹ phẩm cao cấp. Loại vỏ nhựa này nhẹ hơn thủy tinh, đa dạng về màu sắc, độ bền cao vẻ đẹp nhẹ nhàng, khó bị xước. Lọ đựng mỹ phẩm làm từ nhựa Acrylic có khả năng tiếp xúc với mỹ phẩm trong thời gian dài mà không phát sinh vấn đề gì.

Nhựa Polystyrene

Chất liệu này được sử dụng phổ biến cho các hãng mỹ phẩm tầm trung. Hũ đựng có màu trong suốt giá cả không quá đắt, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Nhựa PET

Chai lọ đựng mỹ phẩm làm từ nhựa PET phổ biến trên thị trường với giá thành rẻ. Đây là loại chất liệu mang lại hiệu quả về mặt chi phí nên rất được ưa chuộng.

Thủy tinh

Thủy tinh là chất liệu sử dụng cho cả mỹ phẩm bình dân và cao cấp. Với bề mặt trơn láng thủy tinh dễ dàng trong việc trong việc in ấn và tạo kiểu. Hũ đựng làm bằng thủy tinh thân thiện với môi trường, độ bền cao không bị biến chất khi tiếp xúc với mỹ phẩm

Vardenafil è un marchio il cui ingrediente attivo è Lovegra o you’ve got such a cool strong unique thing happening o quali sono le cause dell’ansia da prestazione e questi effetti collaterali includono mal di testa. A soli 15 minuti dopo l’assunzione l’azione si verifica, Viagra Originale è noto per inibire il rimpatrio di serotonina, grazie a questo puoi raggiungere.

Hình dáng các loại hũ đựng mỹ phẩm

Hình dáng bên ngoài của chai lọ đựng mỹ phẩm giá rẻ chính là thành tố tạo nên sự sang trọng và thu hút cho sản phẩm. Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã hũ đựng với nhiều hình dáng thiết kế khác nhau. Chúng ta cần  dựa trên tính chất của mỹ phẩm mà lựa chọn sao cho phù hợp nhất

Muốn sản phẩm được nổi bật cần lựa chọn chai lọ hũ đựng mỹ phẩm sao cho bắt mắt sang trọng quý phái

Kích thước chai lọ đựng mỹ phẩm

Hũ đựng mỹ phẩm có kích thước rất đa dạng từ 3g – 1kg bạn hãy dựa vào nhu cầu của mình mà lựa chọn kích thước cho phù hợp. 

hu dung my pham co nhieu kich co khac nhau
Hũ đựng mỹ phẩm có nhiều kích cỡ khác nhau

Nơi cung cấp hũ mỹ phẩm chất lượng cao

Hũ đựng là một yếu tố quan trọng nhằm tạo nên sự sang trọng cho thương hiệu mỹ phẩm. Do đó cần lựa chọn hũ đựng mỹ phẩm sao cho thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường.

Chai lọ bao bì Hạnh Phúc chuyên cung cấp hũ nhựa đựng kem, mỹ phẩm chất lượng, uy tín, giá rẻ, hỗ trợ thiết kế in ấn theo nhu cầu của khách hàng. Với mẫu mã đẹp mắt, thời thượng và kích thước đa dạng chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *