Cách chọn hũ đựng kem 0979749449

Cách chọn hũ đựng kem

Để có thể sử dụng một loại hũ đựng kem chất lượng nhất. Chúng ta cần phải có kinh nghiệm và tìm hiểu kỹ lưỡng những mặt hàng có bán online hoặc mua hàng trực tiếp. Những lưu ý đó là gì, bài viết này sẽ giải đáp cho tất cả mọi người nhé.

Cách chọn hũ đựng kem hợp lý

Cách chọn hũ đựng kem

Cách chọn hũ đựng kem 

Khi mua hũ đựng kem, chất liệu của hũ đựng mỹ phẩm này là vô cùng quan trọng. Bởi nếu bạn gặp phải những hàng kém chất lượng, hũ của chúng ta dễ dàng bị vỡ, đổ và ảnh hưởng đến sản phẩm được đựng bên trong, ngấm vào kem gây ảnh hưởng tới da của chúng ta. Thị trường ngày nay bán tràn lan các loại hũ đựng mỹ phẩm làm bằng nhựa tổng hợp, chúng dễ dàng lôi kéo người sử dụng và có nhu cầu bởi kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Điều này thật khó để nhận ra và đề phòng.

Đừng nghĩ rằng đó chỉ là bề ngoài, là vỏ bọc của sản phẩm, mà chất lượng cũng đem lại cho người sử dụng sự hài lòng. Yên tâm khi sử dụng bởi nó đóng góp một phần vào uy tín chất lượng của công ty. Hãy chọn một loại hũ đựng kem có nguyên liệu thích hợp với sản phẩm kem trong đó nhé.

    –   Sản phẩm kem đựng không có khả năng được bảo quản trong điều kiện ánh sáng quá chói, chúng ta nên dùng các loại hũ đựng kem có vỏ màu tối. 

    –   Nguyên liệu của hũ đựng này phải được chọn lọc kỹ càng, tỉ mỉ, không chọn những hủ có nguyên liệu tái chế.

    –   Nhãn mác được gắn trên hũ đựng kem phải được thiết kế đẹp, sang trọng, phù hợp với giá trị của sản phẩm.

    –   Thiết kế hũ sang trọng, đẹp, thuận tiện cho mọi người khi tháo vặn và sử dụng.

Các nguyên liệu của hũ đựng kem

Cách chọn hũ đựng kem

Cách chọn hũ đựng kem

    –   Hũ đựng kem từ nhựa PET

Nhựa PET có cái tên đầy đủ là  Polyethylene terephthalate, có lẽ chúng rất phổ biến và mỗi người có ít nhất một sản phẩm từ nguyên liệu này vì giá thành của chúng khá rẻ. Những sản phẩm kem dừng lại ở tầm trung, không quá cao cấp thì thực sự rất phù hợp để tiết kiệm chi phí. 

    –   Hũ đựng kem từ thủy tinh.

Chắc hẳn với tất cả mọi người ở đây đều đã biết nguyên liệu thủy tinh, chúng được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống và trong quá trình làm đẹp. Thủy tinh có khả năng tái chế rất an toàn, giúp mọi người yên tâm khi sử dụng.

    –   Hũ đựng kem từ vỏ Poly.

Đây là nguyên liệu được lựa chọn khá nhiều đối với những sản phẩm kem cao cấp. Hũ đựng mỹ phẩm này có vẻ ngoài sang chảnh, bền và tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi cầm, nắm. Chúng có màu sắc đa dạng, khối lượng nhẹ hơn nhiều so với những nguyên liệu khác như thủy tinh nhé.

Giá thành của các hũ đựng kem.

Tùy thuộc vào độ bền, kích thước và thiết kế của hũ đựng mỹ phẩm này, giá thành cũng khác nhau. Đối với những loại có nguyên liệu như vỏ Poly thì giá thành sẽ cao hơn chút, dành cho kem chất lượng cao cấp. Còn với những loại như vỏ Pet thì giá thành sẽ phù hợp hơn cho tất cả các loại kem có chất lượng dừng lại ở tầm trung. 

Sau bài viết này, chúng tôi tin rằng bạn đã có được nhiều kiến thức cũng như lưu ý để có được lựa chọn tốt nhất khi mua mặt hàng hũ đựng kem. Để có sản phẩm tốt và chất lượng cao, uy tín, các bạn hãy đến với chailobaobi.com với liên hệ sau:

CHAI LỌ BAO BÌ HẠNH PHÚC
Địa chỉ: 95/4 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline / Zalo: 0979749449 – Email: chailobaobi@gmail.com
Website: https://chailobaobi.com/ 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *