Bỏ túi một vài mẹo sử dụng hũ chiết mỹ phẩm 0979749449

hu chiet my pham 3

Những cô gái hiện đại luôn mang bên mình những lọ mỹ phẩm mini để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Chắc hẳn các bạn đang thắc mắc hãng mỹ phẩm nào sản xuất những lọ mỹ phẩm như vậy phải không nào? Chúng tôi xin bật mí một bí mật, đó chính là những hũ chiết mỹ phẩm mini mà bạn có thể tự sang chiết để tiện sử dụng.

Một vài mẹo sử dụng hũ chiết mỹ phẩm

Đã là con gái thì bạn nên có một số hũ chiết mỹ phẩm ở trong nhà để tiện sử dụng khi cần. Hãy cùng tham khảo một vài mẹo sử dụng hũ chiết mỹ phẩm nhé.

Chai lọ chiết mỹ phẩm giúp bảo quản mỹ phẩm tốt hơn

Với những loại hũ chiết có thể tích nhỏ sẽ giúp bảo quản mỹ phẩm tốt hơn. Bởi những hũ mỹ phẩm lớn bạn dùng hàng ngày phải thường xuyên mở ra mở vào và điều đó sẽ ảnh hưởng đến độ tinh khiết của sản phẩm. Ngoài ra vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập và gây biến đổi các thành phần có trong mỹ phẩm, làm giảm chức năng, thậm chí gây biến đổi làm dị ứng da người dùng.

Hũ chiết mỹ phẩm sẽ giúp bạn bảo quản mỹ phẩm tốt hơn, giúp kéo dài tuổi thọ cho những hũ mỹ phẩm lớn. Bạn có thể sang chiết hũ lớn sang các hũ nhỏ, những hũ chưa dùng thì có thể bỏ tủ lạnh ngăn mát hoặc để ở điều kiện môi trường thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Bạn hãy luôn để sẵn một vài hũ mỹ phẩm để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi hoặc tặng cho bạn bè sử dụng nhé.

Lọ chiết mỹ phẩm giúp dễ dàng mang đi du lịch hay công tác

Bạn là người thích đi du lịch hay thường xuyên có những chuyến công tác dài ngày thì việc mang những hũ mỹ phẩm lớn sẽ chiếm rất nhiều diện tích và khá nặng cho hành lý của bạn. Hơn thế, nhiều hãng máy bay cũng có quy định về dung tích các chai lọ khi mang theo. Lúc này bạn sẽ cần đến những hũ chiết mỹ phẩm để loại bỏ khả năng bị đổ vỡ, cồng kềnh hay vi phạm quy định của hãng máy bay.

Sử dụng lọ chiết mỹ phẩm tiện cho việc đi du lịch hay công tác
Sử dụng lọ chiết mỹ phẩm tiện cho việc đi du lịch hay công tác

Trước khi đi du lịch hay đi công tác thì bạn cũng cần tìm hiểu quy định của từng hãng và cân nhắc tính toán thời gian du lịch hay công tác để chuẩn bị đồ cho phù hợp.

  • Nếu bạn đi ngắn ngày khoảng 2 đến 4 ngày thì có thể bỏ sữa tắm hay mỹ phẩm trong những lọ khoảng 50ml trở xuống
  • Nếu bạn đi dài ngày thì có thể chia mỹ phẩm thành các hũ 50ml đến 100ml và không được mang qua 1 lít

Những bình chiết mỹ phẩm rất cần thiết đối với chị em phụ nữ trong đời sống hàng ngày. Ngoài ra bạn cũng có thể tập tành tự làm những loại mỹ phẩm tự nhiên, an toàn để sử dụng. Vì mỹ phẩm nhà làm sẽ không thể bảo quản được lâu nên những hũ nhỏ từ 3ml sẽ rất phù hợp cho bạn tác nghiệp.

Hiện nay hũ chiết mỹ phẩm khá đa dạng về kiểu dáng cũng như mẫu mã, có rất nhiều loại vô cùng sang chảnh cho chị em tiện mang theo bên mình.

Hũ chiết mỹ phẩm đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã
Hũ chiết mỹ phẩm đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Nếu bạn còn đang băn khoăn hay cần tư vấn thêm về mẫu mã cũng như chất lượng của chai lọ chiết mỹ phẩm có thể liên hệ qua website: chailobaobi.com/ để nhân viên tư vấn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *